Your Website Title
Tịnh Biên dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ
Sáng ngày 27/7/2020, Bí thư Huyện ủy Tịnh Biên – đồng chí Phan Văn Cường cùng lãnh đạo các ban, ngành, đoàn thể, học sinh, sinh viên, các đơn vị đóng quân trên địa bàn huyện tổ chức dâng hương tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ huyện và Tượng đài chiến thắng Nghĩa trang Dốc Bà Đắc (xã Thới Sơn) nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2020). Tham dự lễ dâng hương còn có đồng chí Trần Văn Gan – Nguyên Bí thư Huyện ủy; đồng chí Bùi Thiện Tâm - Phó Bí thư Huyện ủy - Chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Trần Bá Phước - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Responsive image

Trong sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ độc lập, tự do của Tổ quốc, vì hạnh phúc của nhân dân, hàng triệu người con ưu tú đã đi theo tiếng gọi của non sông, tự nguyện hiến dâng cả tuổi thanh xuân cho độc lập, tự do của Tổ quốc, biết bao mồ hôi, nước mắt và cả máu xương của biết bao thế hệ người Việt Nam đã nằm lại dưới lòng đất mẹ. Trong không khí trang nghiêm, các đồng chí lãnh đạo huyện cùng đoàn viên thanh niên, các cán bộ chiến sĩ và nhân dân địa phương đã tiến hành các nghi thức dâng hoa và thắp hương tưởng niệm cho trên 9.000 phần mộ của các anh hùng liệt sỹ, bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến các mẹ, các chị, các anh đã anh hũng hy sinh, cì sự nghiệp giải phóng dâ tộc, bảo vệ đồng bào.
Hoạt động thể hiện sự biết ơn sâu sắc của chính quyền và nhân dân huyện Tịnh Biên đối với những công lao to lớn của các anh hùng cách mạng. Đồng thời giáo dục cho các đoàn viên, thanh niên nhận thức sâu sắc hơn về truyền thống, đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” cao đẹp của dân tộc ta, ra sức học tập, thi đua, tiếp nối bước chân oai dũng của các thế hệ cha anh đi trước.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)