Your Website Title
Hội Phụ nữ xã An Cư ra mắt mô hình “Chống rác thải nhựa” tại Chi hội ấp Chơn Cô
Hội Phụ nữ xã An Cư tổ chức lễ ra mắt mô hình “Phụ nữ chống rác thải nhựa”, thu hút 30 hội viên phụ nữ thuộc Chi hội ấp Chơn Cô.

Responsive image

Các thành viên của mô hình sẽ triển khai các hoạt động tuyên truyền tác hại của rác thải nhựa nhằm kêu gọi hội viên và nhân dân thay đổi hành vi, thói quen sử dụng rác thải nhựa trong sinh hoạt đời sống hàng ngày, góp phần bảo vệ môi trường. Mô hình “Phụ nữ chống rác thải nhựa” là phong trào do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, vận động cán bộ, hội viên, phụ nữ và người dân hạn chế sử dụng túi ni-lon và các sản phẩm từ nhựa dùng một lần để giữ vệ sinh môi trường, dần thay đổi thói quen của bản thân và các thành viên trong gia đình về việc sử dụng các sản phẩm thay thế thân thiện với môi trường.
Cũng tại lễ ra mắt, Hội Phụ nữ xã trao tặng mỗi thành viên một giỏ nhựa, để chị em sử dụng đi chợ hàng ngày và đem theo hợp nhựa dùng để đựng thực phẩm cá, thịt nhằm hạn chế và tiến tới không sử dụng bọc ni-lon trong sinh hoạt hàng ngày./.

 

Hữu Ngọc (An Cư)