Your Website Title
Mặt trận tỉnh khảo sát nắm dư luận trong Nhân dân liên quan đến lĩnh vực xã hội năm 2020 trên địa bàn huyện Tịnh Biên
Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang phối hợp Trung tâm Nghiên cứu Khoa học Xã hội và Nhân văn – Trường ĐH An Giang vừa tổ chức khảo sát nắm dư luận trong Nhân dân liên quan đến lĩnh vực xã hội năm 2020 trên địa bàn huyện Tịnh Biên.

Responsive image

Theo đó, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh tổ chức lấy phiếu khảo sát tại địa phương, mời cán bộ, công chức và người dân đến lấy phiếu trưng cầu ý kiến, đánh giá khách quan về những vấn đề bức xúc hiện nay của người dân liên quan đến lĩnh vực xã hội hiện nay như: Tình hình trật tự an toàn xã hội nào gây tâm trạng băn khoăn, lo lắng trong tầng lớp nhân dân? Tình hình dịch bệnh Covid-19 ảnh hưởng như thế nào đến đời sống của người dân và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp? Nhân dân đánh giá như thế nào về kết quả Đại hội Đảng các cấp và Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XI? Một số vấn đề về công tác khám chữa bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm, tình trạng ô nhiễm môi trường, việc ứng phó với biến đổi khí hậu v.v.
Thông qua hoạt động, nhằm nắm bắt tình hình dư luận nhân dân trên địa bàn huyện Tịnh Biên nói riêng, tỉnh An Giang nói chung, góp phần thực hiện tốt vai trò đại diện cho tiếng nói của Nhân dân của Mặt trận, phát huy được dân chủ, tạo được sự đoàn kết, đồng thuận Nhân dân. Đồng thời, giúp nắm bắt thông tin dư luận một cách khách quan, tránh phản ánh thông tin một chiều để kịp thời kiến nghị, đề xuất và định hướng dư luận, góp phần thực hiện có hiệu quả nhiệm vụ chính trị của địa phương./.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)