Your Website Title
Huyện Tịnh Biên: Họp mặt Chức Sắc, Tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018.
Vừa qua trước thềm năm mới, UBND huyện Tịnh Biên tổ chức buổi Họp mặt Chức Sắc, Tôn giáo nhân dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đến dự, có đồng chí Trần Văn Gan - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ; ông Trần Bá Phước- Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện.

Description: C:\Users\PHAN_HUU\Downloads\20180208_082034.jpg

Tại buổi họp mặt, các Đại biểu được nghe thông tin tình hình phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện năm 2017 và mục tiêu, nhiệm vụ năm 2018. Theo đó, mặc dù trong năm qua có nhiều khó khăn, thách thức, nhưng với sự quyết tâm của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân huyện Tịnh Biên, trong đó có các vị nhân sĩ trí thức, chức sắc, chức việc, tôn giáo đã phát huy truyền thống đoàn kết, chung sức, chung lòng, nỗ lực vượt qua khó khăn để đạt được những kết quả tích cực, kinh tế - xã hội tiếp tục phát triển, đời sống nhân dân được nâng lên, các chính sách an sinh xã hội được thực hiện tốt, an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, đặc biệt là an ninh biên giới luôn giữ vững ổn định.

Đồng chí Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện Trần Bá Phước cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của các Chức sắc, Chức việc trong các phong trào xã hội từ thiện, chăm lo cho người nghèo, đồng bào dân tộc Khmer trên địa bàn huyện thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các vị tiếp tục đóng góp nhiều hơn nữa cho công tác xã hội, từ thiện và hưởng ứng các phong trào, cuộc vận động ở địa phương, góp phần xây dựng quê hương Tịnh Biên ngày càng phát triển.

Dịp này, có nhiều tập thể và cá nhân được khen thưởng có thành tích “Xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc”./.

 

Tin: Thu Nga – Ảnh: Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)