Your Website Title
Tuyên truyền đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 201
Sở Thông tin và Truyền thông vừa ban hành văn bản chỉ đạo triển khai công tác thông tin, tuyên truyền việc đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả trước, trong và sau Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018

Theo đó, Đài Truyền thanh cấp huyện và Đài Truyền thanh cấp xã tăng cường tuyên truyền công tác  kiểm tra, kiểm soát, các hoạt động xử lý, tiêu hủy hàng giả, hàng kém chất lượng theo quy định của pháp luật đối với các hành vi vi phạm trong lĩnh vực buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả. Tổ chức tuyên truyền triển khai Nghị quyết của Chính phủ, Công điện của Ban Chỉ đạo 389 Quốc gia, các kế hoạch, văn bản chỉ đạo của BCĐ 389 của Bộ Thông tin và Truyền thông về công tác tuyên truyền, hướng dẫn pháp luật và vận động các tổ chức, doanh nghiệp, người dân tích cực hưởng ứng, tham gia cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Phối hợp chặt chẽ với các lực lượng chức năng kịp thời phản ánh tình hình và kết quả, công tác đấu tranh chống buôn lậu, gian lận thương mại và hàng giả. Ưu tiên bố trí thời điểm, tăng thời lượng đưa tin phát sóng để tuyên truyền vận động các tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh không buôn bán hàng nhập lậu, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ, không tiếp tay cho các hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả, hàng kém chất lượng, hàng không đảm bảo an toàn thực phẩm. Thông báo rộng rãi số điện thoại đường dây nóng: 0981.389.389 và 0961.389.389 để khuyến khích người dân tố giác hoạt động buôn  lậu, gian lận thương mại và hàng giả.

 

Nguồn: Công văn 91/STTTT–TTBCXB

                                               Hồng Lạc