Ban Thường vụ Huyện uỷ Tịnh Biên tổ chức lễ trao huy hiệu Đảng đợt 3-2-2018
Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện ủy Tịnh Biên tổ chức Lễ trao Huy hiệu 30,40,45 và 50 năm tuổi Đảng cho 19 Đảng viên đợt 3-2-2018.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trình Lam Sinh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy  ghi nhận và cảm ơn những cống hiến, hy sinh của các đảng viên, đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc. Đồng thời tin tưởng, các Đảng viên sẽ tiếp tục nâng cao ý thức trách nhiệm, phát huy vai trò tiên phong gương mẫu,làm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch vững mạnh.

Đây là phần thưởng cao quý của Đảng dành cho các đồng chí cao niên tuổi đảng,đã có nhiều đóng góp vào sự nghiệp đấu tranh xây dựng và bảo vệ đất nước.

Nguyễn Hảo (Đài TT Tịnh Biên)