Công đoàn Điện lực Việt Nam bàn giao “Mái ấm Công đoàn” cho công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn
Vừa qua, Công đoàn Điện lực Việt Nam phối hợp LĐLĐ huyện Tịnh Biên tổ chức lễ bàn giao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở, đang công tác tại Điện lực huyện. Đến dự, có ông Uông Quang Huy - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực Việt Nam - Trưởng Ban chính sách Pháp luật Công đoàn Điện lực Việt Nam; ông Trần Văn Đường – Phó Chủ tịch Công đoàn cơ sở- Công ty Điện lực An Giang.

Căn nhà được trao cho anh Nguyễn Bá Hiệp, sinh năm 1982, đoàn viên Công đoàn cơ sở Điện lực Tịnh Biên. Căn nhà có diện tích 82m2, tọa lạc tại khóm Thới Hòa – thị trấn Nhà Bàng, kết cấu vách tường, mái lợp tol, nền lót gạch men, trị giá 140 triệu đồng. Trong đó, quỹ tương trợ xã hội Tập đoàn Điện lực Việt Nam hỗ trợ 60 triệu đồng, phần còn lại người thân và gia đình đóng góp thêm.

Phát biểu tại lễ bàn giao, ông Uông Quang Huy - Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Điện lực Việt Nam - Trưởng Ban Chính sách Pháp luật trao Quyết định bàn giao căn nhà và chúc mừng, động viên gia đình tiếp tục vươn lên trong cuộc sống, yên tâm công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Anh Nguyễn Bá Hiệp bày tỏ lời cảm ơn sự quan tâm của Công đoàn và các anh, chị đồng nghiệp đã giúp đỡ cho gia đình có được “Mái ấm”,  là niềm cổ vũ,  động viên cho gia đình và hứa sẽ cố gắng vượt qua khó khăn, làm việc tốt, góp phần xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh./.

Thanh Thiện (Đài TT Tịnh Biên)