Xã đoàn Tân Lợi với nhiều hoạt động thiết thực trong tháng thanh niên
Nằm trong chuỗi hoạt động của Tháng thanh niên năm 2019. Vừa qua, xã đoàn Tân Lợi tổ chức buổi ra quân làm vệ sinh môi trường, phát quang bụi rậm, giữ gìn trật tự an toàn giao thông, thi đua phát triển kinh tế xã hội, phát huy vai trò xung kích của tuổi trẻ trong tham gia xây dựng nông thôn mới. Ngoài ra, xã đoàn Tân Lợi còn phát động đoàn viên, thanh niên hưởng ứng “Ngày thứ bảy tình nguyện” và “ Ngày chủ nhật xanh” nhằm bảo vệ môi trường.

Dịp này, có gần 40 đoàn viên, thanh niên tham gia thu gom rác, làm sân chơi tái chế, làm vườn rau xanh tại 02 điểm trường Mẫu giáo trên địa bàn xã.

Bên cạnh, phối hợp cùng các ngành, mặt trận, đoàn thể tổ chức tuyên truyền về xây dựng nông thôn mới, kêu gọi bà con giữ gìn vệ sinh môi trường, đảm bảo an ninh trật tự, thực hiện các công trình “đoạn đường thanh niên”, trồng cây xanh, làm hàng rào sinh thái, làm cột cờ đúng theo quy trình, thắp sáng lộ giao thông nông thôn./.

Huyền Linh (Tân Lợi)