Nghiệm thu 02 phòng học trường Mẫu giáo An Nông
Ban Quản lý Dự án Đầu tư và Xây dựng huyện Tịnh Biên cùng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện vừa tiến hành nghiệm thu kỹ thuật công trình xây dựng mới 02 phòng học trường Mẫu giáo An Nông. Cùng đi với đoàn, có Công ty Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Thiết kế xây dựng Kiến Thịnh Phát và đơn vị tư vấn, thi công.

02 phòng học được khởi công xây dựng từ ngày 14/3/2018 đến nay đã hoàn thành, với hệ thống kiên cố bằng pê tông cốt thép, tổng diện tích là 1.053m vuông, trong đó, diện tích xây dựng là 365,4m vuông, được đầu tư hệ thống khu học tập, hành lang, nhà vệ sinh, đèn quạt, hệ thống nước sinh hoạt đảm bảo khang trang, thuận tiện, sạch, đẹp. Thời gian tới, sẽ tiến hành xây dựng hàng rào, đảm bảo an toàn cho các cháu vui chơi,học tập. Tổng kinh phí đầu tư gần 02 tỷ đồng, trong đó, vốn trái phiếu Chính phủ 1,6 tỷ đồng, kinh phí còn lại từ vốn ngân sách tỉnh đối ứng.

02 phòng học trường Mẫu giáo An Nông dự kiến được sử dụng vào đầu năm học 2019 - 2020, mỗi năm huy động khoảng 70 trẻ từ 03 đến 05 tuổi trên địa bàn ấp Phú Cường và cặp bờ kênh 3/2 thuộc ấp An Biên. Đây sẽ là điều kiện thuận lợi để các em vùng nông thôn được học tập, vui chơi./.

Hữu Ngọc (An Cư)