Xã Thới Sơn tổ chức phát hoang vệ sinh môi trường theo tiêu chí nông thôn mới
Đảng ủy - Ủy ban nhân dân xã Thới sơn vừa tổ chức ra quân phát hoang vệ sinh môi trường, khai thông cống rãnh tại các tuyến đường Lâm Vồ, Lâm Vồ - Núi Dài, ấp Sơn Tây 1, ấp Sơn Tây 2 và đường Bàu Mướp thuộc xã Thới sơn.

Buổi ra quân có xe diễu hành cổ động tuyên truyền trong nhân dân trên địa bàn xã về giữ gìn vệ sinh môi trường, phòng tránh các loại dịch bệnh, thu hút gần 60 cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, hội viên, lực lượng vũ trang đứng chân trên địa bàn tham gia.

Tại các tuyến đường, đoàn đã thu gom bao bì nilong, rác thải, chặt, phát hoang cỏ dại, bụi rặm lấn chiếm lề đường gây mất mỹ quang, cản trở tầm nhìn giao thông. Bên cạnh đó, đoàn còn nạo vét mương, cống thoát nước tránh ao tù nước đọng. Lượng rác thải sẽ thu gom tập kết đúng nơi quy định, tạo cảnh quan môi trường thông, thoáng, xanh – sạch – đẹp. Đây là một trong những hoạt động để địa phương hoàn thành chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)