Lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện thăm, chúc tết tại Chùa Spel Lợt, xã Vĩnh Trung
Vừa qua, Ông Trần Bá Phước, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân huyện đã dẫn đầu đoàn công tác đến thăm và chúc Tết các vị sư sãi, à cha và đồng bào Khmer tại Chùa Spel Lợt (chùa Vật tư), xã Vĩnh Trung, nhân dịp Tết Chôl Chnăm Thmây.

Thay mặt Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQ Việt Nam huyện,  Ông Trần Bá Phước đã ân cần thăm hỏi tình hình sản xuất, đời sống của các vị sư sãi, à cha và đồng bào dân tộc Khmer. Đồng thời đánh giá cao sự đóng góp của các vị sư sãi, à cha trong việc động viên hướng dẫn đồng bào Khmer chấp hành tốt đường lối chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật nhà nước, chăm lo phát triển sản xuất từng bước ổn định đời sống.

Nhân dịp Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây, ông Trần Bá Phước, Phó Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện gửi lời chúc các vị sư sãi, à cha và đồng bào Khmer đón tết vui tươi, lành mạnh và tiết kiệm./.

TTHung