Your Website Title
Văn Giáo trại hè tình nguyện trong chương trình học bổng Teillon – Ludlow
Nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên chương trình học bổng Teillon – Ludlow đóng góp cho cộng đồng qua việc tổ chức các hoạt động học tập, vui chơi cho các em nhỏ. Vừa qua, hơn 20 sinh viên trường Đại học An Giang trong chương trình học bổng đã đến xã Văn Giáo tổ chức trại hè tình nguyện năm 2018 cho các học sinh trong dịp hè.

Description: D:\HINH UB\doan thanh nien\trai he tinh nguyen 2018 3.jpg

Các hoạt động tập trung một số kiến thức cơ bản và thực hành một số kỹ năng sống, thí nghiệm khoa học gần gũi, đơn giản trong cuộc sống như: Quan sát mây và dự đoán thời tiết; đo nước và kiểm tra chất lượng nguồn nước nơi các em sinh sống; làm hoa giấy nở trong nước; thổi bóng bay bằng giấm và baking soda; hoa đổi màu; nhảy dân vũ; kỹ năng sử dụng Internet an toàn… Song song đó, các sinh viên trong chương trình học bổng Teillon – Ludlow trao tặng 40 phần quà cho các em học sinh nghèo vượt khó học giỏi.

Thông qua các hoạt động nhằm cung cấp cho các em nhỏ một số kiến thức vật lý, hóa học, giúp các em biết, hiểu được cách thức chế tạo, vận hành và áp dụng để làm đồ chơi cho mình. Qua đó, khuyến khích các em sử dụng đồ tái chế, sáng tạo trong cuộc sống./.

 

                                                                                  Minh Ngọc (Văn Giáo)