Your Website Title
Tịnh Biên họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh
Sáng ngày 26/3/2018, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Tịnh Biên tổ chức buổi họp mặt kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2018). Đến dư, có đồng chí Bùi Thiện Tâm – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Thanh Quân – Chủ tịch UBND huyện.

          Tại buổi họp mặt, các đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Trong 87 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ, đông đảo Thanh niên Việt Nam với lòng yêu nước nồng nàn và tinh thần đấu tranh anh dũng đã tự nguyện đứng dưới lá cờ Đoàn tham gia kháng chiến, sẵn sàng chiến đấu hy sinh để giành lấy độc lập, tự do cho Tổ quốc, góp phần quan trọng vào sự  nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Kế thừa và phát huy truyền thống tốt đẹp của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, trong những năm qua ,các thế hệ Đoàn viên thanh niên huyện Tịnh Biên luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng sáng tạo, đổi mới nhiều hình thức hoạt động để thực hiện nhiệm vụ chính trị của Đoàn, nhằm cùng với địa phương thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền tại địa phương. Trong năm qua, nhiều công trình thanh niên đã được thực hiện từ huyện đến xã, thị trấn. Qua đó, làm cho diện mạo  của huyện ngày càng khởi sắc.

          Thay mặt lãnh đạo huyện, đồng chí  Bùi Thiện Tâm - Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch HĐND huyện ghi nhận và đánh giá cao vai trò của Đoàn Thanh niên huyện nhà đã làm được trong thời gian qua, đồng thời, ông yêu cầu trong thời gian tới cần phát huy hơn nữa những kết quả đã đạt được, không ngừng học tập, rèn luyện, phấn đấu, cống hiến và phát huy những giá trị truyền thống mà các thế hệ cha anh đi trước đã tạo dựng; cần vận dụng tri thức, công nghệ và bản lĩnh của tuổi trẻ thời đại, tiếp tục xung kích trên các lĩnh vực để xây dựng và phát triển huyện nhà ngày càng văn minh, giàu đẹp.

 

          Dịp này, có 04 cá nhân tiêu biểu được nhận kỷ niệm chương của Trung ương Đoàn. Nhiều tập thể và cá nhân được Tỉnh Đoàn và Ban thường vụ Huyện Đoàn tặng giấy khen, đạt thành tích trong hoạt động Tháng Thanh niên 2018./.

 

Thanh Thiện (Đài TT Tịnh Biên)