Your Website Title
Thăm và tặng quà các chùa khmer huyện Tịnh Biên nhân dịp lễ Sen Đôn Ta
Vừa qua, Đoàn lãnh đạo Huyện ủy- HĐND- UBND- UBMTTQVN huyện do đồng chí Trình Lam Sinh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy làm trưởng đoàn đến thăm và tặng quà cho Sư, Sãi, À Cha tại các điểm chùa Khmer trên địa bàn huyệnnhân dịp lễ Sen Đôn Ta.

Tại mỗi nơi đến, đồng chí Trình Lam Sinh - Phó Bí thư thường trực Huyện ủy đã gửi lời thăm hỏi sức khỏe và lời chúc mừng đến các vị Sư Sãi, À Cha vui đón lễ Sen Đôn Ta an lành, thịnh vượng. Đồng thời, tìm hiểu tâm tư, nguyện vọng cũng như những khó khăn của đồng bào Khmer tại các Phum, Sóc để có hướng hỗ trợ, giúp đỡ kịp thời và mong  muốn các vị chức sắc tiếp tục phát huy vai trò là cầu nối giữa Đảng, Nhà nước với đồng bào  Khmer trong thực hiện các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước; Phát huy tinh thần đại đoàn kết dân tộc, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

 

Hòa Thượng Chau Cắt - Sãi Cả chùa Mỹ Á, xã Núi Voi bày tỏ lòng biết ơn sự quan tâm của Đảng, nhà nước, chính quyền địa phương  đối với bà con dân tộc Khmer và hứa sẽ tích cực tuyên truyền, vận động bà con Khmer thi đua tăng gia sản xuất, chung tay cùng người kinh anh em phát triển kinh tế, nâng cao đời sống.  /.

 

                     Nguyễn Hảo (Đài TT Tịnh Biên)