Huyện ủy Tịnh Biên trao Quyết định công tác cán bộ
Ngày 03/01/2019, Ban thường trực Huyện ủy Tịnh Biên tổ chức hội nghị trao Quyết định công tác cán bộ năm 2019. Tham dự hội nghị có Đồng chí Trình Lam Sinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, các đồng chí Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy, lãnh đạo các Ban xây dựng Đảng, các ngành, đoàn thể huyện.

Theo đó đợt này Ban thường trực huyện ủy Tịnh Biên điều động ông Nguyễn Công Trường – Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện đến nhận nhiệm vụ tại Ban tuyên giáo Huyện ủy Tịnh Biên; bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Văn Dương giữ chức vụ Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện Tịnh Biên

Đồng chí Phó bí thư thường trực Huyện ủy Trình Lam Sinh đã trao quyết định và tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến các đồng chí được điều động, nhận nhiệm vụ mới. Và mong muốn các đồng phát huy năng lực, phẩm chất đạo đức, đoàn kết, ra sức thực hiện nghiệm vụ, cố gắn hoàn thành các nhiệm vụ được giao, tiếp tục sát cánh cùng tập thể lãnh đạo và cán bộ công chức, viên chức xây dựng đơn vị ngày càng phát triển, góp phần chung vào sự phát triển của địa phương./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)