Your Website Title
Công ty bảo hiểm Vietinbank chi trả bồi thường cho khách hàng 150 triệu đồng
Ngày 27/12/2018, Công ty bảo hiểm Vietinbank – Chi nhánh Tịnh Biên tổ chức chi trả bồi thường cho khách hàng sử dụng gói bảo hiểm người vay vốn. Đến dự, có Đỗ Thành Lực - Giám đốc VBI An Giang, chị Huỳnh Xuân Trang- Phó Giám Đốc Vietinbank Châu Đốc, ông Đặng Hoàng Tuấn- Trưởng Phòng giao dịch Tịnh Biên.

Vào ngày 03/10/2018, ông Huỳnh Hữu Lợi có vay tín dụng tại Ngân hàngVietinbank Chi nhánh Châu Đốc- Phòng giao dịch Tịnh Biên số tiền 150 triệu đồng để tiêu dùng. Khi làm hợp đồng vay vốn, được sự tư vấn của cán bộ tín dụng, ông Lợi tham gia sản phẩm bảo hiểm người vay vốn tại Công ty Bảo hiểm Vietinbank với số tiền bảo hiểm 150 triệu đồng. Vào khoảng 20 giờ 30 phút cùng ngày, ông Huỳnh Hữu Lợi bị tai nạn giao thông và tử vong. Ngày 09/10/2018, nhận được giấy yêu cầu trả tiền bảo hiểm của bà Trần Thị Kiều Trang - là em dâu ông Huỳnh Hữu Lợi, Công ty bảo hiểm Vietinbank đã hướng dẫn và hỗ trợ khách hàng thu thập hồ sơ cần thiết để giải quyết nhanh chóng quyền lợi cho khách  hàng.

Tại Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh Châu Đốc- Phòng giao dịch Tịnh Biên, Cty bảo hiểm VBI đã mời đã mời đại diện gia đình ông Huỳnh Hữu Lợi để trao trả số tiền bồi thường 150 triệu đồng. Do ông Lợi còn dư nợ tại ngân hàng, nên theo quy định, tất cả số tiền trên sẽ chuyển cho người thụ hưởng thứ nhất là Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam- Chi nhánh Châu Đốc.

          Bảo hiểm người vay vốn là một sản phẩm vô cùng tiện ích của Vietinbank, gói sản phẩm hỗ trợ chi trả lên tới  02 tỷ đồng, với quyền lợi bảo hiểm tai nạn; tối đa 500 triệu đồng với quyền lợi sinh mạng do ốm đau, bệnh tật. Không những thế,Vietinbank có đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp, hỗ trợ giải quyết bồi thường nhanh chóng, thuận tiện, sẽ giúp khách hàng và các thành viên trong gia đình giảm gánh nặng về tài chính và an tâm trước những rủi ro trong cuộc sống./.

 

                                                          Thu Nga - Nguyễn Hảo ( Tịnh Biên)