Đảng ủy xã An Hảo tổng kết năm 2020
Chiều ngày 21/01/2021, Ban thường vụ Đảng ủy xã An Hảo tổ chức Hội nghị tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm 2020 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ năm 2021. Đồng chí Trịnh Văn Đệ - HUV. Bí thư Đảng ủy – CT. UBND xã chủ trì Hội nghị. Đến dự, có đồng chí Nguyễn Công Trường –Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy.

Thực hiện nhiệm vụ 2020 trong điều kiện thời tiết diễn biến thất thường, nắng hạn kéo dài, dịch bệnh Covid-19 làm ảnh hưởng đến sản xuất và đời sống của nhân dân. Nhờ sự lãnh đạo của cấp trên, cùng với sự chủ động khắc phục khó khăn của chính và các tầng lớp nhân dân. Đến nay có 66/69 chỉ tiêu đạt và vượt so với chỉ tiêu Nghị quyết Ban Chấp hành Đảng bộ xã đề ra. Trong đó thu ngân sách gần 4 tỷ đồng đạt tỷ lệ 270%, giới thiệu việc làm cho 405 lao động, giao quân đạt 100%, kết nạp 08 đảng viên mới, tỷ lệ đảng viên hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 100%, chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 100%...
Dịp này, có 01 cá nhân được Ban thường vụ Huyện ủy tặng giấy khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 05 năm (2016 – 2020); 02 cá nhân được Ban thường vụ Huyện ủy tặng giấy khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020; 02 tập thể được Ban thường vụ Đảng ủy xã tặng giấy khen đạt thành tích Trong sạch, vững mạnh tiêu biểu năm 2020; 27 cá nhân được Ban thường vụ Đảng ủy xã tặng giấy khen Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2020.
Năm 2021 là năm đầu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp và kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội 2020-2025. Với mục tiêu chung: Xây dựng Đảng bộ và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Phát huy quyền làm chủ của Nhân dân. Tiếp tục huy động và sử dụng hiệu quả các nguồn lực đầu tư cho phát triển; đẩy mạnh chuyển đổi, luân canh cây trồng. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả quán lý Nhà nước về đất đai, trật tự xây dựng, tài nguyên, khoáng sản và bảo vệ môi trường. Bảo đảm an sinh xã hội; giữ vững quốc phòng – an ninh; tổ chức thành công bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026.
Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Công Trường –Phó trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy đề nghị Đảng ủy xã An Hảo tiếp tục lãnh, chỉ đạo các Chi bộ tăng cường công tác tuyên truyền đến người dân việc cẩm sử dụng các chất gây nổ dip Tết Nguyên đán đang đến gần; Tuyên truyền công tác phòng, chống dịch Covid-19; Tuyên truyền Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, bầu cử Đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Sao Ly (An Hảo)