Hội Nạn nhân chất độc da cam huyện Tịnh Biên tổng kết công tác Hội năm 2017.
Hội Nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Tịnh Biên vừa tổ chức Hội nghị tổng kết công tác Hội năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018.

Năm 2017, Hội Nạn nhân chất độc da cam từ huyện đến cơ sở luôn chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền, phối hợp cùng các ngành, địa phương thực hiện tốt công tác tuyên truyền, vận động nhân dân, mạnh thường quân, các tổ chức chính trị xã hội chăm lo tốt  đời sống vật chất, tinh thần cho nạn nhân chất độc da cam, thông qua việc thực hiện đầy đủ các chính sách;thăm, tặng quà, xây cất 03 căn nhà cho nạn nhân chất độc da cam và hỗ trợ 06 chiếc xe lăn cho nạn nhân không đi lại được, với tổng số tiền hàng trăm triệu đồng. Từ đó, giúp nạn nhân chất độc da cam trên địa bàn huyện có thêm niềm tin, nghị lực, vượt qua khó khăn, cố gắng vươn lên trong cuộc sống.

Năm 2018, Hội nạn nhân chất độc da cam/Dioxin huyện Tịnh Biên tiếp tục thực hiện tốt  công tác hội; đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, tạo nguồn lực chăm lo tốt đời sống vật chất, tinh thần cho nạn nhân chất độc da cam… góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho nạn nhân và gia đình nạn nhân da cam trên địa bàn huyện.

Dịp này,  có 01 tập thể và 03 cá nhân được khen thưởng, đạt thành tích “ Xuất sắc trong công tác Hội năm 2017”./.

Tin: Thu Nga - Ảnh: Thanh Thiện (Tịnh Biên)