Your Website Title
An Hảo: Đại biểu HĐND 03 cấp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp
Tại xã An Hảo, Đại biểu HĐND 03 cấp đã có buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp cuối năm 2019. Tham dự buổi tiếp xúc có ông Trần Văn Gan - Đại biểu HĐND tỉnh, Bí thư Huyện ủy; ông Chau Phi Rôm - Đại biểu HĐND huyện, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy; ông Phan Văn Liền – Đại biểu HĐND huyện, Trưởng Phòng Tư pháp huyện; cùng các đại biểu HĐND và trên 80 cử tri xã.

Responsive image

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri đã nghe Đại biểu HĐND 03 cấp lần lượt thông qua báo cáo tình hình phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng của tỉnh, huyện, xã trong năm 2019. Nhìn chung, bà con cử tri đều phấn khởi trước các kết quả đạt được trong thời gian qua. Theo đó, cử tri cũng đưa ra một số kiến nghị xoay quanh các vấn đề như: Hỗ trợ sửa chữa nhà ở do bị giông lốc, nâng cấp mương thoát nước, đề nghị Tập đoàn Sao Mai nâng giá đất cho người dân có đất nằm trong dự án.

Responsive image

Qua các kiến nghị của bà con cử tri, ông Trịnh Văn Đệ - Chủ tịch UBND xã đã giải trình các ý kiến của bà con. Ngoài ra, những kiến nghị vượt thẩm quyền, Đại biểu HĐND 03 cấp tiếp tục phản ánh trong kỳ họp sắp tới./.

Sao Ly (An Hảo)