Your Website Title
Đại hội Hội người tù kháng chiến thị trấn Nhà Bàng khóa II, nhiệm kỳ 2018-2023
Sáng ngày 11/5/2018, Hội người tù kháng chiến thị trấn Nhà Bàng tổ chức đại hội Hội người tù kháng chiến khóa II, nhiệm kỳ 2018-2023. Đến dự có bà Nguyễn Thị Minh Chuyên – Chủ tịch Hội người tù kháng chiến Huyện, ông Trần Văn Út – Phó Bí thư đảng ủy, Chủ tịch hội đồng nhân dân thị trấn.

          Trong nhiệm kỳ qua, Hội người tù kháng chiến thị trấn luôn quan tâm tuyên truyền, vận động hội viên chấp hành tốt các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào cách mạng của địa phương. Thực hiện tốt các chế độ chính sách của Nhà nước quy định về chăm lo cho hội viên, tổ chức thăm hỏi động viên nhau khi ốm đau, bệnh tật, khi gặp khó khăn; đồng thời, đoàn kết giúp đỡ lẫn nhau trong cuộc sống. Hiện số hội viên tính đến nay là 35 hội viên và có 01 câu lạc bộ con cháu Hội người tù kháng chiến gồm 20 thành viên.

          Đại hội đã bầu Ban chấp hành khóa mới nhiệm kỳ 2018-2023, gồm có 05 đồng chí và đồng chí Nguyễn Thành Công giữ chức vụ chủ tịch Hội người tù kháng chiến thị trấn Nhà Bàng.

          Dịp này, UBND thị trấn khen thưởng cho 01 tập thể và 04 cá nhân có thành tích hoàn thành tốt nhiệm vụ công tác hội nhiệm kỳ 2013 – 2018./.

 

                                                                                      Tin: Ngọc Thư (NB)