Thị trấn Nhà Bàng đảm bảo quy định phòng chống dịch COVID-19 trong thực hiện trao tặng quà trên địa bàn
Vừa qua, Cán bộ, chiến sỹ Công an huyện kết hợp Ban chấp hành Đoàn thanh niên thị trấn Nhà Bàng tổ chức xe lưu động đến tận nơi trao 207 phần quà cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thị trấn.

Mỗi phần là 10 kg gạo, đợt trao quà này trên 2.000 kg gạo, do Công an huyện hỗ trợ, qua đó, giúp đỡ kịp thời các hộ dân vượt qua khó khăn trong tình hình dịch bệnh COVID-19.
Trong những ngày qua, thị trấn Nhà Bàng đã tiếp nhận, phối hợp và tổ chức nhiều đợt trao những phần quà đến tận nhà dân, những đối tượng cần được hỗ trợ. Ngoài ra, địa phương cũng yêu cầu các hộ nhận quà tuân thủ nguyên tắc phòng, chống dịch của Bộ y tế khuyến cáo như: Đeo khẩu trang, khử khuẩn và giữ khoảng cách 2m… để đảm bảo an toàn./.

Ngọc Thư (Nhà Bàng)