Xã Tân Lợi tổ chức tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy năm 2018
Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện Tịnh Biên vừa tổ chức buổi tuyên truyền pháp luật về phòng, chống ma túy cho cán bộ ấp và đông đảo người dân trên địa bàn xã Tân Lợi. Đồng chí Nguyễn Thị Thúy Kiều – Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã đến dự.

Tại buổi tuyên truyền, bà con được nghe ông Võ Văn Thảo – Phó trưởng Phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện triển khai một số nội dung  về Luật phòng, chống ma túy, các dấu hiệu nhận biết người nghiện ma túy, cách xử lý khi gặp người nghiện, tác hại của ma túy và sự ảnh hưởng của ma túy đối với sức khỏe con người, những hệ lụy của nó đối với bản thân, gia đình và xã hội.

Thông qua buổi tuyên truyền, giúp người dân nâng cao nhận thức, ý thức trách nhiệm trong công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn ma túy góp phần đảm bảo an ninh trật tự  ở địa phương./.

Huyền Linh (Tân Lợi)