Hội Chữ thập đỏ huyện Tịnh Biên kiểm tra công tác Hội Chữ thập đỏ xã Tân Lợi cuối năm 2018
Ông Lê Văn Hoàng – Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ huyện Tịnh Biên dẫn đầu đoàn công tác của huyện vừa có buổi làm việc với Hội Chữ thập đỏ xã Tân Lợi về công tác Hội năm 2018.

Tại buổi làm việc, đoàn được nghe Hội Chữ Thập đỏ xã tân Lợi báo cáo kết quả thực hiện công tác Hội năm 2018.Trong năm, Hội Chữ thập đỏ xã Tân Lợi đã tập trung triển khai thực hiện tốt các chỉ tiêu huyện Hội giao. Nổi bật là công tác xã hội nhân đạo, đã vận động quà giúp đỡ gia đình nghèo, người tàn tật, trẻ mồ côi, nạn nhân chất độc da cam,tổng số tiền trên 60 triệu đồng. Ngoài ra, Hội còn vận động cất mới 10 căn nhà cho hộ khó khăn về nhà ở, tổng giá trị 300 triệu đồng. Đối với hoạt động tham gia phòng ngừa ứng phó thảm họa, Hội Chữ thập đỏ xã Tân Lợi đã phát huy tốt mô hình trồng cây Bạch đàn phòng, chống bão lũ.

Đoàn đã ghi nhận những thành tích của Hội Chữ thập đỏ xã Tân Lợi đạt được trong năm 2018, góp phần làm tốt công tác nhân đạo, biểu dương mô hình mới đem lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, trong thời gian tới cần làm tốt hơn nữa công tác xã hội từ thiện, giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn, chăm lo đời sống nhân dân, ổn định an sinh xã hội./.

Huyền Linh (Tân Lợi)