Your Website Title
Đoàn công tác Phường 4 – Quận 4 – TP. Hồ Chí Minh trao quà cho hộ nghèo, học sinh nghèo tại xã Vĩnh Trung
Đoàn công tác Phường 4 – Quận 4 – TP. Hồ Chí Minh phối hợp UBMTTQVN xã Vĩnh Trung vừa đến thăm và trao quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, học sinh nghèo vượt khó học giỏi các điểm trường trên địa bàn xã Vĩnh Trung. Tiếp đoàn, có đồng chí Phạm Văn Giang – Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch HĐND – Trưởng Khối vận, cùng cán bộ các ban ngành, đoàn thể xã.

Responsive image

Vĩnh Trung là xã biên giới nội địa còn nhiều khó khăn, có trên 60% dân số là người đồng bào dân tộc Khmer. Thời gian qua, công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các đối tượng hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn, học sinh nghèo trên địa bàn xã, được cấp ủy, chính quyền địa phương đặc biệt quan tâm. Tại đây, Đoàn công tác tổ chức thăm hỏi đời sống, tình hình làm ăn của bà con nghèo trên địa bàn xã. Bên cạnh đó, Đoàn công tác còn trao 100 phần quà gồm cặp, sách và dụng cụ học tập cho học sinh nghèo, 100 phần quà gồm tiền mặt, gạo, mì gói, cùng một số nhu yếu phẩm cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, người già neo đơn. Tổng giá trị của đợt trao quà lần này khoảng 50 triệu đồng.
Đây là việc làm thiết thực mà đoàn công tác đã dành tặng cho bà con, nhằm phần nào giảm bớt gánh nặng, phấn đấu vươn lên ổn định cuộc sống, trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp như hiện nay./.

Ngọc Mai (Vĩnh Trung)