Hội Phụ nữ xã An Phú tổ chức họp mặt kỷ niệm Quốc tế Phụ nữ 8/3
Sáng ngày 07/3/2018, Hội Phụ nữ xã An Phú phối hợp Đoàn Thanh niên và Công đoàn xã tổ chức họp mặt kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và chào mừng 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/03/2018). Bà Lâm Thị Thu Vân – Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện; ông Nguyễn Văn Dương - Bí thư Đảng ủy; ông Trần Văn Vũ – Phó Chủ tịch UBND xã An Phú đến dự.

Tại buổi họp mặt, các chị em cùng ôn lại lịch sử ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. Trải qua hàng trăm năm, phong trào nữ quyền thế giới vẫn liên tục phát triển, hướng tới mục tiêu giành quyền bình đẳng cho phụ nữ, lên án mọi hình thức phân biệt, đối xử với phụ nữ và trẻ em. Phát huy truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam, thời gian qua, Hội Phụ nữ xã An Phú đã ra sức thi đua lập thành tích, phấn đấu thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua yêu nước và các nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội. Hội đã làm tốt công tác tuyên truyền, triển khai các Chỉ thị , Nghị quyết của Đảng, Pháp luật của Nhà Nước đến cán bộ, hội viên, từng bước nâng cao vai trò, vị thế của phụ nữ trong gia đình và xã hội, vận động chị em tích cực tham gia cuộc vận động xây dựng gia đình “05 không, 03 sạch”, phong trào đoàn kết giúp nhau xóa đói giảm nghèo, thi đua xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc.

Sau buổi họp mặt, chị em tham gia các trò chơi dân gian như: Kéo nước về làng, đá bóng vào khung thành, ném bóng vào rỗ v.v...

Nguyễn Hảo (Đài TT xã An Phú)