120 phần quà được trao cho hộ nghèo xã Núi Voi
Nhằm hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn và người nghèo có thêm điều kiện để phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Vừa qua, tại xã Núi Voi, Đoàn Phật tử chùa Liên Hoa, xã Mỹ Hiệp, huyện Chợ Mới phối hợp với chính quyền địa phương phát 120 phần quà cho người dân trên địa bàn xã Núi Voi.

Theo đó,mỗi phần gồm: Mì gói, dầu ăn và gạo, trị giá 200.000 đồng, tổng kinh phí cho đợt phát quà là 24.000.000 đồng

Phát biểu tại buổi trao quà, đại diện Phật tử chùa Liên Hoa nhắn nhủ, dù giá trị quà không lớn nhưng đó là tấm lòng của các các thành viên trong đoàn và mong muốn chia sẻ cùng những người nghèo có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện vươn lên trong cuộc sống./.

Phan Loan (Núi Voi)