Khai trương và đưa vào hoạt động Phòng Giao dịch Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) Tịnh Biên
Vừa qua, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) chi nhánh An Giang chính thức khai trương và đưa vào hoạt động Phòng Giao dịch Tịnh Biên tại địa chỉ số 39A, đường Anh Vũ Sơn, thị trấn Nhà Bàng, huyện Tịnh Biên. Đây là hoạt động nằm trong kế hoạch mở rộng mạng lưới kinh doanh năm 2019, đưa LienVietPostBank đến gần hơn với các khách hàng trên toàn tỉnh.

Được trang bị cơ sở vật chất khang trang, hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện LienVietPostBank Tịnh Biên cam kết mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính hiệu quả và tiện ích như huy động vốn với lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn đa dạng; cấp tín dụng, tài trợ vốn vay cho khách hàng doanh nghiệp và cá nhân, đặc biệt là nhóm khách hàng như hưu trí, công chức, viên chức, lực lượng vũ trang với thủ tục nhanh gọn; các dịch vụ ngoại hối, thanh toán trong nước và quốc tế, thu hộ tiền điện, tiền nước cùng các loại hình dịch vụ ngân hàng điện tử hiện đại, an toàn như: Mobile banking, Internet banking, SMS banking…

Từ đầu năm đến nay, lợi nhuận trước thuế của LienVietPostBank ghi nhận con số ấn tượng là hơn 2.000 tỷ đồng, bằng 150 % so với cùng kỳ năm trước, chỉ tiêu dư nợ đạt hơn 120% mục tiêu kế hoạch năm 2019. Có được kết quả khả quan này là do Ngân hàng đã thay đổi cơ cấu nguồn thu, dẫn đến tỷ trọng thu nhập từ các mảng kinh doanh chủ đạo phát huy hiệu quả rõ rệt. Hiện nay, LienVietPostBank là Ngân hàng Thương mại cổ phần có mạng lưới lớn nhất Việt Nam với gần 400 Chi nhánh, Phòng Giao dịch tại 63/63 tỉnh, thành trong cả nước cùng quyền khai thác hơn 10.000 điểm giao dịch bưu điện để cung cấp các sản phẩm, dịch vụ ngân hàng đến tận cấp huyện, xã./.

Phan Hữu (Tịnh Biên)