Hội thi Thanh niên với cải cách hành chính tỉnh An Giang năm 2018
Tỉnh Đoàn An Giang phối hợp với Sở Nội vụ vừa tổ chức Hội thi “Thanh niên với cải cách hành chính tỉnh An Giang năm 2018”. Đến dự, có ông Lâm Thành Sỹ- Bí thư Tỉnh đoàn, ông Trương Long Hồ- Phó Giám đốc Sở Nội vụ.

Hội thi có 12 đội tham gia gồm 11 huyện, thị, thành phố và đơn vị Khối Dân Chính Đảng, được chia làm 02 Cụm Phú Tân và Tịnh Biên. Mỗi đội trãi qua 04 phần thi: Tự giới thiệu, hiểu ý đồng đội, thi thuyết trình và diễn tiểu phẩm.

Nội dung xoay quanh các vấn đề về cải cách thủ tục hành chính; thực hiện hiệu quả cơ chế một cửa, 01 cửa liên thông tại các cơ quan, đơn vị; thực hiện phong trào “ Nụ cười công chức”, đổi mới thủ tục hành chính theo tinh thần phục vụ nhân dân…

Hội thi nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về nhận thức, tinh thần trách nhiệm của đoàn viên, thanh niên là cán bộ, công chức, viên chức trong triển khai, thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp, đề án, dự án trong chương trình tổng thể cải cách hành chính của Chính phủ và Tỉnh, nâng cao ý thức tự giác chấp hành kỹ luật, kỹ cương hành chính.

Kết quả: Ban Tổ chức đã trao giải nhất cho huyện Phú Tân, Thoại Sơn đạt giải nhì, huyện Tịnh Biên và thành phố Long Xuyên đồng giải ba./.

Thu Nga - Nguyễn Hảo ( Đài TT Tịnh Biên)