Your Website Title
Tịnh Biên trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ đối với Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy
Ban Thường vụ Huyện ủy Tịnh Biên tổ chức lễ công bố và trao Quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho đồng chí Đoàn Kỳ Nam - Ủy viên Ban thường vụ (BTV) Huyện ủy – Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Huyện ủy.

          Theo đó, đồng chí Đoàn Kỳ Nam được nghỉ hưu và hưởng chế độ BHXH từ ngày 01/11/2018. Thay mặt BTV Huyện ủy, đ/c Trình Lam Sinh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã trao Quyết định nghỉ hưu và tặng hoa cho đồng chí Đoàn Kỳ Nam. Đồng thời, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí trong suốt quá trình công tác và khẳng định, dù ở cương vị nào, đồng chí Đoàn Kỳ Nam cũng tâm huyết, trách nhiệm, vượt qua mọi khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Trình Lam Sinh cũng bày tỏ mong muốn, khi về hưu, đồng chí Đoàn Kỳ Nam sẽ tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm của người Đảng viên, luôn gương mẫu, tích cực xây dựng địa phương văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Đoàn Kỳ Nam, cảm ơn tình cảm, sự tạo điều kiện của tập thể lãnh đạo huyện đã giúp đỡ đồng chí hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong suốt quá trình công tác. Đồng chí chia sẽ: Dù nhận Quyết định nghỉ hưu để hưởng chế độ nhưng sẽ vẫn tiếp tục theo dõi, cống hiến và đóng góp sức mình cho sự phát triển và lớn mạnh của huyện nhà, nhất là trong giai đoạn huyện đang chuẩn bị các điều kiện để trở thành thị xã Tịnh Biên trong tương lai./.

 

Thanh Thiện (Đài TT Tịnh Biên)