Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Núi Voi sau kỳ họp giữa năm 2019
Vừa qua, Đại biểu Hội đồng nhân dân (HĐND) 3 cấp vừa có buổi tiếp xúc với hơn 80 bà con cử tri của 2 xã Núi Voi và Tân Lập. Đến dự, có ông Trần Văn Gan – Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Đại biểu HĐND tỉnh.

Tại buổi tiếp xúc, bà con cử tri được nghe báo cáo kết quả kỳ họp thường lệ giữa năm 2019 của HĐND 3 cấp; nội dung các Nghị quyết thông qua tại kỳ họp và nội dung trả lời các ý kiến, kiến nghị của cử tri tại các đợt tiếp xúc trước kỳ họp… Các cử tri bày tỏ sự phấn khởi trước thành công của các kỳ họp, đồng tình với phần trả lời rõ ràng, không né tránh của các ngành có liên quan về các nội dung mà cử tri đã phản ánh, kiến nghị tại các buổi tiếp xúc cử tri trước kỳ họp,...

Qua đó, cử tri của 02 xã vui mừng phấn khởi trước những kết quả đạt được những tháng đầu năm và thống nhất cao các chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp thực hiện trong thời gian tới./.

Phan Loan (Núi Voi)