Your Website Title
Diễn đàn “An toàn cho phụ nữ và trẻ em” tại xã Thới Sơn
Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) tỉnh phối hợp Hội LHPN huyện Tịnh Biên vừa tổ chức diễn đàn “An toàn cho phụ nữ và trẻ em tại xã Thới Sơn”. Đến dự, có bà Nguyễn Thị Hồng Hạnh - Phó chủ tịch Hội LHPN tỉnh.

Responsive image

Tại buổi diễn đàn, các chị, em được nghe thông tin tình hình trật tự an toàn giao thông, các quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ. Đồng thời, tuyền tải những kinh nghiệm sống tại gia đình có trẻ em gái, xây dựng kỹ năng tự vệ, ứng xử của người lớn trong gia đình đối với phụ nữ và trẻ em; hướng dẫn chị em và trẻ em gái cách tự bảo vệ mình trước những hành vi bị xâm hại và chia sẻ cách giao tiếp văn minh, lịch sự cũng như việc giữ gìn hạnh phúc gia đình, nuôi dạy con tốt.

Qua đó, giúp các chị, em có thêm kiến thức, biết được những nguyên nhân, giải pháp phòng, chống bạo lực gia đình, chống xâm hại tình dục phụ nữ và trẻ em gái, trách nhiệm quản lý nơi cư trú, cấp ủy, chính quyền, cơ quan , ban ngành, đoàn thể xã trong việc đẩy lùi nạn xâm hại, bạo lực với phụ nữ và trẻ em, thực hiện tốt bình đẳng giới./.

                                     

                                                Hữu Pha – (Thới Sơn)