Thị trấn Nhà Bàng họp dân tuyên truyền chủ trương lát gạch vỉa hè tuyến đường kiểu mẫu.
Ngày 02/8/2018, UBND thị trấn Nhà Bàng tổ chức họp dân tuyên truyền chủ trương lát gạch vỉa hè tuyến đường kiểu mẫu. Đến dự, có đại diện ngành chuyên môn của huyện; ông Nguyễn Văn Thái – Chủ tịch UBND thị trấn cùng trên 50 người dân trên địa bàn tham dự.

Tại đây, bà con được phổ biến một số chủ trương của Nhà nước cũng như nghe tuyên truyền về lợi ích sau khi tuyến đường kiểu mẫu hoàn thành. Bên cạnh đó, chính quyền địa phương cũng dành thời gian nghe người dân nêu lên những khó khăn như: Hộ già yếu, hộ nghèo không có khả năng, hộ không đủ kinh phí thực hiện vì diện tích quá lớn, trường hợp có những hộ đợi chờ hộ kế bên làm thì sẽ thực hiện….

Qua công tác tuyên truyền, vận động. Đến nay, thị trấn Nhà Bàng có 217/652 hộ đã thi công, đạt 33%. Việc xây dựng tuyến đường kiểu mẫu nhẳm tạo mỹ quan, từng bước nâng cao nhận thức và hành động của nhân dân hướng đến cuộc sống văn minh, hiện đại./.

Tin: Ngọc Thư  - Ảnh: Thanh Phong (TT Nhà Bàng)