Tập đoàn Lộc Trời Chi nhánh thành phố Châu Đốc thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngọt, xã Vĩnh Trung
Nhân dịp chào đón xuân Canh Tý năm 2020. Tập đoàn Lộc Trời Chi nhánh thành Phố Châu Đốc vừa phối hợp Ban Chấp hành Xã đoàn Vĩnh Trung đến thăm hỏi và tặng quà cho Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Ngọt, sinh năm 1925, ngụ tại ấp Vĩnh Hạ, xã Vĩnh Trung.

Tại đây, đại diện Tập đoàn Lộc Trời đã ân cần hỏi thăm sức khỏe và trao cho mẹ phần quà trị giá 500.000 đồng gồm: Sản phẩm gạo Hạt Ngọc Trời và 300.000 đồng tiền mặt. Đồng thời, bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh cao cả của mẹ, chúc Tết và mong mẹ sống vui, sống khỏe, là điểm tựa tinh thần cho con cháu và gia đình.
Đây là một trong những hoạt động thiết thực mà Tập đoàn Lộc Trời thực hiện hàng năm, nhằm phát huy truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ người trồng cây” của dân tộc ta. Đồng thời, chung tay góp sức thực hiện tốt công tác “Đền ơn đáp nghĩa” đối với các gia đình chính sách ./.

Bích Hồng (Vĩnh Trung)