Trao 100 phần quà đến người nghèo trên địa bàn xã Vĩnh Trung
Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Vĩnh Trung phối hợp Đoàn từ thiện của Đạo Tràng Tùy Duyên, phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh vừa tổ chức cấp phát 100 phần quà cho hộ nghèo trên địa bàn xã.

Mỗi suất quà gồm: gạo, mền, mì, dầu ăn, nước tương…và tiền mặt, tổng kinh phí của đợt cấp phát quà lần này trên 49 triệu đồng, do mạnh thường quân của Đoàn từ thiện của Đạo Tràng Tùy Duyên, phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ nhằm chia sẻ động viên tinh thần cho các hộ nghèo, qua đó thể hiện tinh thần “tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách” của dân tộc ta.
Thời gian qua, công tác chăm lo cho hộ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã được chính quyền địa phương, các ngành các cấp quan tâm bằng nhiều việc làm thiết thực như: cấp phát quà, hỗ trợ khó khăn đột suất, cất và sửa chữa nhà ở... Qua đó, nhằm chia sẻ những khó khăn với các hộ nghèo, đặc biệt là bà con Khmer nghèo của xã./.

Phạm Lập (Vĩnh Trung)