An Giang tổ chức Lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2020
Tối 15-11, Ban An toàn giao thông tỉnh phối hợp UBMTTQVN tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh và UBND huyện Tịnh Biên tổ chức Lễ tưởng niệm và Lễ cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn tỉnh An Giang tại chùa Kim Tiên (xã An Phú, huyện Tịnh Biên).

Đến dự có đồng chí Lê Văn Nưng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh – Trưởng Ban ATGT tỉnh, Hòa thượng Thích Huệ Tài, Ủy viên Hội đồng Trị sự GHPGVN, Trưởng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh An Giang.

Năm 2020 là năm thứ 9 An Giang tổ chức lễ tưởng niệm và cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông. Với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - Vì người ở lại”, hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2020 diễn ra với nhiều hoạt động như: tuyên truyền, thăm hỏi, tặng quà các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông, nhằm chia sẻ những đau thương, mất mát do di chứng tai nạn giao thông gây ra.

Thông qua hoạt động, Ban An toàn giao thông tỉnh cùng các ngành, địa phương kêu gọi mọi người nghiêm túc chấp hành pháp luật về an toàn giao thông, xem đó trách nhiệm của bản thân và cộng đồng, cùng chung tay hướng đến mục tiêu giảm thiểu tai nạn giao thông.
Trong không khí trang nghiêm, sau nghi thức tưởng niệm, các đại biểu tham dự cùng dâng hương, cầu siêu cho các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông.

Nguyễn Hảo (Tịnh Biên)