Công đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam trao tặng kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 tại huyện Tịnh Biên
Ngày 10/08, thừa ủy quyền từ Công đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam, Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh An Giang do ông Trần Thế Loan – Phó Giám đốc phụ trách Ngân hàng Chính sách Xã hội chi nhánh An Giang làm trưởng đoàn đến thăm hỏi, động viên cán bộ, chiến sĩ tại các chốt biên giới và trao tặng kinh phí ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 của huyện.

Tại các nơi đến, đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình đời sống, sức khỏe của cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ, ngày đêm túc trực, chiến đấu với dịch bệnh và phòng, chống các loại tội phạm qua biên giới. Đồng thời, trao tặng các chốt một phần quà gồm một số thực phẩm, thiết bị y tế và  động viên các chiến sĩ nơi tuyến đầu tiếp tục kiêng cường bám trụ, siết chặt biên giới, cùng bảo vệ vững chắc thành quả chống dịch trong thời gian qua, sớm đẩy lùi dịch bệnh, trả lại sự yên bình cho nhân dân.

Dịp này, Công đoàn Ngân hàng Chính sách Xã hội Việt Nam còn trao tặng 50 triệu đồng ủng hộ cho công tác phòng, chống dịch COVID-19 tại huyện Tịnh Biên.
Phát biểu tại buổi tiếp nhận, đồng chí Lâm Văn Bá – Phó Chủ tịch UBND huyện trân trọng ghi nhận, cảm ơn sự quan tâm của Ngân hàng Chính sách Xã hội tỉnh trong công tác phòng, chống bệnh Covid - 19 của huyện Tịnh Biên nói riêng, tỉnh An Giang nói chung. Đây là những phần quà thiết thực, có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự chung tay, đoàn kết cùng nhau sẻ chia, vượt qua khó khăn  để sớm đẩy lùi dịch bệnh./.

Nguyễn Hảo ( Tịnh Biên)