Ban Thường vụ Huyện uỷ Tịnh Biên trao Quyết định cán bộ năm 2018.
Vừa qua, Ban Thường vụ Huyện uỷ Tịnh Biên tổ chức lễ trao Quyết định điều động, bổ nhiệm và phân công phụ trách các chức danh lãnh đạo quản lý ngành huyện và xã, thị trấn. Đến dự, có đồng chí Trần Văn Gan - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ; đồng chí Bùi Thiện Tâm – Phó Bí thư Huyện uỷ - Chủ tịch HĐND huyện.

Theo đó, Ban Thường vụ Huyện uỷ điều động đồng chí Néang Sêm -  Huyện ủy viên- Bí thư  Đảng ủy xã Vĩnh Trung giữ chức vụ Phó trưởng Ban Dân vận Huyện uỷ; đồng chí Nguyễn Minh Triết - Trưởng Phòng Nội vụ huyện giữ chức Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Trung, nhiệm kỳ 2015 – 2020; ông Nguyễn Văn Tuấn - Phó trưởng Ban Dân vận Huyện ủy giữ chức vụ Trưởng Phòng Nội vụ huyện và bổ nhiệm ông Nguyễn Thanh Sơn, viên chức thuộc Ban Quản lý Khu du lịch Núi Cấm giữ chức vụ Phó trưởng Phòng Tư pháp huyện.

Phát biểu tại lễ trao Quyết định, đồng chí Trần Văn Gan - Tỉnh uỷ viên - Bí thư Huyện uỷ chúc mừng các cán bộ đã được điều động, luân chuyển, bổ nhiệm về đơn vị mới và mong muốn các đồng chí này sẽ phát huy năng lực, phẩm chất đạo đức của mình, phát huy tinh thần đoàn kết, cùng với đơn vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tin: Thu Nga - Ảnh: Nguyễn Hảo (Đài TT Tịnh Biên)