Your Website Title
Công An tỉnh, Hội Chữ thập đỏ huyện Tịnh Biên trao tặng quà cho học sinh xã biên giới An Phú
Chủ tịch Hội chữ thập đỏ huyện Tịnh Biên Lê Văn Hoàng cùng Công an tỉnh An Giang vừa đến trao tặng 200 phần quà cho các em học sinh nghèo, gia đình khó khăn trên địa bàn xã An Phú.

Responsive image

Phần quà gồm 10 xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn cùng tập, viết, thước kẻ cho học sinh nghèo vượt khó học giỏi với tổng giá trị 40 triệu đồng, được trao cho 03 trường gồm: trường Tiểu học “A”, “B” An Phú, trường THCS Nguyễn Văn Trỗi, do Công an tỉnh và Hội chữ thập đỏ huyện vận động các mạnh thường quân tài trợ.
Em Nguyễn Hữu Khánh - học sinh trường tiểu học “A” An Phú vui vẻ cho biết: "Có được phần quà này con rất vui, năm học mới được nhiều món quà mới, quần áo đẹp, con hứa sẽ học thật giỏi để không phụ lòng các cô chú, thầy cô và ba mẹ”.
Ông Huỳnh Linh Hải, Chủ tịch Hội Khuyến học xã cho biết: “Trong năm học mới 2021, được sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể trên địa bàn huyện và các mạnh thường quân, điều kiện học tập của các em học sinh tốt hơn rất nhiều. Hội Khuyến học xã đã nhận được sự giúp đỡ từ mạnh thường quân trong và ngoài địa phương 40 chiếc xe đạp, gần 1000 phần quà, cặp, sách, dụng cụ học sinh 5000 quyển tập…giúp các em nghèo cắp sách đến trường”.
Nguyễn Hảo (Tịnh Biên )