An Hảo: Hội nghị tuyên truyền Luật trẻ em
Sáng ngày 30/7/2020, UBND xã tổ chức hội nghị tuyên truyền Luật Trẻ em sửa đổi, bổ sung năm 2018 cho thanh thiếu nhi trên địa bàn xã.

Tại hội nghị, các em học sinh đã được nghe đồng chí Trần Thị Minh Ngọc – Bí thư Xã đoàn truyền đạt các kiến thức cơ bản về một số quy định của Luật trẻ em sửa đổi, bổ sung năm 2018, để các em tìm hiểu về các quyền và bổn phận của trẻ em; các nội dung về chăm sóc và giáo dục trẻ, các biện pháp bảo vệ trẻ em, trách nhiệm của cơ quan, tổ chức, cơ sở giáo dục, gia đình, cá nhân trong việc thực hiện quyền và bổn phận của trẻ em. Dịp này, Xã đoàn tổ chức cấp phát 60 phần quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn, mỗi phần gồm: Bánh, sữa, dụng cụ học sinh. Tổng trị giá các phần quà gần 5 triệu đồng. Được biết, đây cũng là hoạt động nằm trong chiến dịch “Hè tình nguyện” năm 2020 của Ban chỉ đạo chiến dịch “Hè tình nguyện” xã An Hảo./.

Sao Ly (An Hảo)