Núi Voi: Sơ kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018
Nhằm đánh giá và rút kinh nghiệm trong công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ. Vừa qua, Ban Chỉ huy Quân sự xã Núi Voi tổ chức Hội nghị Sơ kết công tác tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018. Trung tá Phạm Văn Vuông – Chính trị viên phó Ban Chỉ huy Quân sự huyện đến dự.

Description: C:\Users\DUNG_PHIM\Downloads\IMG_20180709_084036.jpg

Năm 2018, công tác Quân sự quốc phòng địa phương trên địa bàn xã Núi Voi tiếp tục đạt nhiều kết quả đáng trân trọng, nổi bật là công tác tuyển quân đạt 100% chỉ tiêu trên giao. Bên cạnh đó, Hội đồng nghĩa vụ Quân sự xã cũng đã thực hiện khá tốt khâu nắm chắc và phân tích chất lượng đối tượng nhập ngũ, công tác xét duyệt, khám sức khỏe đúng quy định. Qua công tác bình nghị, đã tuyển chọn được 29 thanh niên đủ điều kiện thi hành nghĩa vụ quân sự. Kết quả, có 4 thanh niên lên đường nhập ngũ, đạt 100% chỉ tiêu huyện giao.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Thái Thị Điểm - Phó Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã yêu cầu đơn vị cần phối hợp chặt chẽ với các ban, ngành, đoàn thể tiếp tục triển khai thực hiện đúng trình tự, thủ tục các bước tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ; đẩy mạnh công tác tuyên truyền nhằm tạo sự đồng thuận trong nhân dân để hoàn thành và vượt chỉ tiêu về công tác tuyển quân trong năm 2019.

Description: C:\Users\DUNG_PHIM\Downloads\IMG_20180709_084000.jpg

Dịp này, UBND xã Núi Voi đã trao giấy khen cho 04 cá nhân có thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2018./.

Phan Loan (Núi Voi)