nhiều hoạt động chăm lo cho hộ nghèo vượt qua đại dịch Covid -19
Dịch Covid – 19 vẫn còn diễn biến phức tạp, kéo dài, làm cho cuộc sống của người dân trở nên khó khăn, đặc biệt là hộ nghèo, hộ cận nghèo. Trước tình hình trên, các ngành Mặt trận – đoàn thể xã Tân Lợi đã triển khai nhiều hoạt động chăm lo, hỗ trợ thiết thực cho hộ nghèo bị ảnh hưởng của đại dịch Covid -19.

Tính đến nay, Mặt trận – đoàn thể xã đã tổ chức vận động cấp 669 phần quà cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, gia đình chính sách, hộ thực hiện cách ly y tế tại nhà, với tổng số tiền 124 triệu đồng. Mỗi suất quà gồm: Gạo, mì, nước tương, rau, củ và các nhu yếu phẩm khác.
Qua đó, thể hiện tinh thần đoàn kết “Lá lành đùm lá rách”, tạo động lực giúp người nghèo vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid -19./.

Huyền Linh (Tân Lợi)