Trao 500 suất quà cho học sinh vùng đồng bào dân tộc xã An Cư
Vừa qua xã Đoàn An Cư, huyện Tịnh Biên vận động các mạnh thường quân trong và ngoài huyện tổ chức cấp 500 suất quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn của Trường Tiểu học “C” và “D” An Cư.

Tại đây, các em học sinh được giao lưu văn nghệ, tham gia vào các hoạt động vui chơi giải trí và được nhận một suất gồm tập trắng, sữa, thước, viết chì. Ngoài ra, chương trình cũng trao 10 chiếc xe đạp cho 10 em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, có điều kiện thuận lợi đến trường. Tổng số tiền trao quà và xe đạp trị giá 70 triệu.

Đây là hoạt động mà đơn vị tổ chức mong muốn là tạo nhịp cầu nối giữa các nhà hảo tâm với các xã vùng sâu – vùng xa, nhằm giúp cho các em học sinh nghèo có điều kiện trong học tập./.

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)