Cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn 416 giúp dân làm đường Thơm Mít – Tà Mốc
Thực hiện phong trào thi đua “Quân đội chung sức xây dựng nông thôn mới”. Sau hơn một tuần khẩn trương thi công, trước tinh thần làm việc hăng say, tích cực của các cán bộ chiến sĩ Lữ đoàn Tăng thiết giáp 416 và cán bộ, nhân dân xã Vĩnh Trung đã hoàn thành tuyến đường Thơm Mít – Tà Mốc, thuộc ấp Vĩnh Hạ, dài 150m, rộng 3,5m, trị giá trên 60 triệu đồng, do nhân dân địa phương đóng góp.

IMG_20181230_212155.jpg

Người dân địa phương đều rất vui mừng khi đón cán bộ, chiến sĩ của Lữ đoàn 416 về địa phương thực hiện tuyến đường dân sinh. Nhìn cán bộ, chiến sĩ làm đường, bà Nèang Sát ở ấp Vĩnh Hạ vui mừng nói: “Có các chú bộ đội về giúp bà con mở rộng, sửa chữa các tuyến lộ giao thông nông thôn của xã, bà con vui lắm, nhất là trong những ngày này chúng ta đang chuẩn bị cho các hoạt động mừng Đảng mừng xuân 2019 sắp đến gần. Có bàn tay của các chú bộ đội, bộ mặt nông thôn của xã thêm khang trang, sạch đẹp hơn”./.

Bích Hồng (Vĩnh Trung)