An Hảo: tiến hành kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm dịp tết Mậu Tuất 2018
Sáng ngày 29/01/2018, UBND xã An Hảo tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch kiểm tra an toàn vệ sinh thực phẩm trong dịp Tết Mậu Tuất 2018. Dự hội nghị, có bà Nguyễn Thị Diệu Hiền – Phó Chủ tịch UBND xã.

Theo đó, đoàn sẽ tiến hành kiểm tra các hộ kinh doanh dịch vụ quán cơm, giải khát, căn tin trường học, mua bán hàng rong ở 09 ấp trên địa bàn xã và trong khu du lịch núi Cấm.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Diệu Hiền – Phó Chủ tịch UBND xã yêu cầu các ngành, đơn vị tăng cường công tác tuyên truyền về an toàn vệ sinh thực phẩm trong quần chúng nhân dân; trạm y tế chuẩn bị đầy đủ các dụng cụ chuyên môn cho công tác kiểm tra, chủ động liên hệ với Trung tâm y tế huyện sớm mở lớp tập huấn về an toàn vệ sinh thực phẩm cho các hộ kinh doanh trên địa bàn xã, đồng thời, đẩy mạnh công tác tuyên truyền về an toàn vệ sinh thực phẩm trên hệ thống Đài Truyền thanh xã, nhằm nâng cao nhận thức của người dân, nhất là vào dịp Tết Nguyên đán sắp tới./.

Sao Ly (An Hảo)