Giao lưu bóng chuyền, cầu lông chào mừng kỷ niệm 42 năm Ngày thành lập Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang (17/06/1976 - 17/06/2018)
Đồn Biên phòng Nhơn Hưng vừa tổ chức giao lưu môn bóng chuyền và cầu lông nhân kỷ niệm 42 năm Ngày thành lập Bộ đội Biên phòng Giang (17/06/1976 - 17/06/2018).

Tham gia thi đấu có gần 30 vận động viên là cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên đến từ 04 đơn vị kết nghĩa: An Phú, Nhơn Hưng, Công An huyện Tịnh Biên và Đồn Biên phòng Nhơn Hưng. Với tinh thần giao lưu văn hóa thể thao đẩy mạnh công tác phối kết hợp trong công tác, cuộc thi đã mang lại những  phút giây thư giãn sau những ngày làm việc của cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện.

Qua đó, nhằm tăng cường phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong các đơn vị, nâng cao thể chất, tinh thần cho cán bộ, chiến sĩ “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Nguyễn Hảo (Đài TT Tịnh Biên)