Nhà Bàng ra quân tháo gỡ, tẩy xóa quảng cáo rao vặt sai quy định
Nhằm nâng cao vai trò trách nhiệm của các tổ chức chính trị - xã hội trong công tác xây dựng đô thị văn minh, đảm bảo mỹ quan đô thị, góp phần xây dựng thị trấn Nhà Bàng ngày càng xanh, sạch, đẹp.

Ban Văn hóa thông tin kết hợp Đoàn Thanh niên thị trấn Nhà Bàng vừa tổ chức ra quân tháo gỡ, tẩy xóa quảng cáo rao vặt sai quy định và vệ sinh môi trường có gần 30 đoàn viên thanh niên tham gia.

Theo đó, lực lượng đã bóc gỡ, tẩy xóa 130 tờ quảng cáo, rao vặt tại các cột điện, cột chỉ dẫn giao thông, hàng rào, cây xanh, bức tường, các điểm công cộng, khu dân cư. Đồng thời, tổ chức chặt, mé cây che khuất tầm nhìn, vệ sinh môi trường, thu gom rác thải tuyến đường Nguyễn Sinh Sắc từ đầu chợ Nhà Bàng đến giáp ranh xã Nhơn Hưng.

Hoạt động này góp phần đảm bảo cảnh quan môi trường sạch đẹp, hạn chế vấn nạn rải tờ rơi, treo dán quảng cáo trái quy định, đặc biệt là lĩnh vực cho vay nặng lãi, tín dụng đen./.

Tin: Ngọc Thư - ảnh: Thanh Phong (TT Nhà Bàng)