Hội Phụ nữ xã Vĩnh Trung vận động hội viên khá giúp đỡ hội viên nghèo
Nhằm hỗ trợ hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn do bị ảnh hưởng dịch COVID- 19, Hội Phụ nữ xã Vĩnh Trung đã vận động trong cán bộ, hội viên trên 400 triệu đồng để giúp lại hội viên phụ nữ nghèo.

Theo đó, từ ngày 12 đến ngày 15/7/2021, Hội Phụ nữ xã đã đến trao tặng 78 phần quà cho hội viên phụ nữ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi hộ được nhận 01 thùng mì, 10kg gạo và một số nhu yếu phẩm khác. Được biết, từ đầu năm đến nay, Hội Phụ nữ xã đã giúp cho 244 hội viên phụ nữ nghèo bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh  COVID-19, với tổng số tiền trên 400 triệu đồng, do hội viên phụ nữ khá, giàu và mạnh thường quân trên địa bàn xã hỗ trợ.

Hoạt động trên đã góp phần chia sẻ, động viên hội viên phụ nữ nghèo vượt qua khó khăn do bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID- 19, đồng thời, thể hiện sự đoàn kết, tương trợ lẫn nhau trong lúc khó khăn.
Hiện nay, thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng chính phủ về giãn cách xã hội, Hội Phụ nữ xã vận động hội viên không tụ tập đông người, đeo khẩu trang, rửa tay sát khuẩn thường xuyên bằng xà phòng, hạn chế ra đường khi không thật sự cần thiết, góp phần đẩy lùi dịch bệnh./.

Phan Loan (VT)