Your Website Title
Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri tại xã Núi Voi
Vừa qua, HĐND 3 cấp tỉnh, huyện và xã đã có buổi tiếp xúc với hơn 80 bà con cử tri của 2 xã Núi Voi và Tân Lập. Đến dự, có ông Phạm Văn Phong – Chính ủy Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh An Giang - Đại biểu HĐND tỉnh; bà Chau Thị Thu Thủy – Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Núi Voi - Đại biểu HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Dương – Bí thư Đảng ủy – Chủ tịch UBND xã Tân Lập - Đại biểu HĐND huyện.

Responsive image

Tại buổi tiếp xúc, Đại biểu HĐND 03 cấp đã báo cáo tóm tắt kết quả kỳ họp của HĐND tỉnh, huyện và xã. Đồng thời, báo cáo giải trình những ý kiến, kiến nghị của bà con đã gửi đến đại biểu trong buổi tiếp xúc cử tri lần trước.
Tại đây, cử tri của 2 xã Núi Voi và Tân Lập tiếp tục đóng góp nhiều ý kiến, kiến nghị đến đại biểu HĐND 03 cấp, xoay quanh các vấn đề về kinh tế, văn hóa, xã hội như: tình hình an ninh trật tự, an toàn giao thông, vệ sinh môi trường; lao động nông thôn chưa có việc làm ổn định…
Tại buổi tiếp xúc đại biểu HĐND 03 cấp đã giải trình, làm rõ thêm những ý kiến, kiến nghị của bà con cử tri; đồng thời ghi nhận và phản ánh đến các ngành chức năng tại kỳ họp Hội đồng nhân dân sắp tới để trả lời cho bà con cử tri trong thời gian sớm nhất./.

Phan Loan (Núi Voi)