Your Website Title
Họp mặt gia đình thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020
Chiều ngày 12/2/2020, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn Tịnh Biên tổ chức lễ trao quân trang và Họp mặt gia đình thanh niên trúng tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2020. đến dự có Đồng chí Lý Mạnh Cường – Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy cùng các đồng chí trong Hội đồng Nghĩa vụ quân sự thị trấn; và đại diện gia đình và 21 thanh niên lên đường nhập ngũ.

Responsive image

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí vui tươi ấm cúng; đồng chí Lý Mạnh Cường - Phó Bí thư Đảng ủy đã ôn lại truyền thống địa phương, nhắn nhủ và đã động viên và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân binh lên đường nhập ngũ, được sống và rèn luyện trong môi trường Quân đội. Qua đó các chiến sĩ trẻ bày tỏ niềm vinh dự, tự hào của thế hệ trẻ và quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ được giao.

Responsive image

Dịp này, đại diện lãnh đạo địa phương đã tặng quà, hoa, huy hiệu Đoàn cho các đồng chí thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020. Các phần quà thiết thực và những lời chúc tốt đẹp dành cho các tân binh chính là nguồn động viên to lớn về tinh thần, thể hiện sự quan tâm của Đảng bộ, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể thị trấn giúp các tân binh có thêm động lực yên tâm lên đường nhập ngũ, xứng đáng với truyền thống của cha anh đi trước./.

 

Minh Triều (Đài TT Tịnh Biên)