Tặng 20 phần quà cho hội viên Hội phụ nữ nghèo, cận nghèo là chủ hộ
Chiều qua ngày 09/5/2018 Tịnh xá Pháp Hoa – Thị trấn Núi Sập, huyện Thoại Sơn phối hợp với Hội Phụ nữ xã Tân Lập tổ chức tặng 40 phần quà cho hội viên Hội phụ nữ nghèo và cận nghèo là chủ hộ trên địa bàn xã . Đến dự có đ/c Đặng Thị Cẩm Hừng – Phó Chủ tịch Hội liên hiệp phụ nữ huyện Tịnh Biên.

Mỗi phần quà trị giá 200.000 đồng gồm: Gạo, mì gói và một số nhu yếu phẩm khác, tổng số tiền 08 triệu đồng. Được biết, từ đầu năm 2018 cho đến nay Hội phụ nữ xã Tân Lập đã vận động từ các mạnh thường quân trong và ngoài xã được 88 phần quà tặng cho hội viên Hội phụ nữ nghèo và cận nghèo trên địa bàn xã và 5,5 triệu đồng tiền mặt để hỗ trợ cho 03 thanh niên thi hành nghĩa vụ Quân sự và xây nhà vệ sinh cho 01 hội viên Hội phụ nữ nghèo.

Qua hoạt động này, thể hiện truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách và sự quan tâm, chăm lo đời sống cho hội viên phụ nữ nghèo. Đồng thời, tạo động lực để hội viên vươn lên ổn định cuộc sống./.

Bích Vân (Tân Lập)